“Cháy” trong Đại tiệc đếm ngược đón Năm mới 2019 với Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Epizode

Countdown party đã trở thành một trong những “đặc sản” thường niên của Sunset Sanato Beach Club, với sự hiện diện của Epizode – Lễ hội Âm nhạc Quốc tế lớn nhất tại Phú Quốc.

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Epizode được tổ chức tại Sunset Sanato Beach Club từ 28/12/2018 đến 08/01/2019; là sự hòa quyện hoàn hảo giữa âm nhạc và nghệ thuật với sự góp mặt của hơn 130 ngôi sao quốc tế và khu vực hàng đầu.

Bên cạnh các dòng nhạc Techno, House, Break, Drum ‘n’ Bass, Trance, Progressive và những thể loại âm nhạc điện tử khác, lễ hội Epizode đem đến hàng loạt những hoạt động văn hóa đặc trưng xuyên suốt 11 ngày đêm tại bãi biển dài nhất Việt Nam cùng những vũ điệu sôi động và những màn biểu diễn đặc sắc mang dòng chảy thời đại.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2018, Epizode đã hòa mình cùng không khí năm mới rộn ràng, tươi vui với chương trình Count Down Party sôi động và đầy màu sắc. Giây phút hàng nghìn trái tim say sưa trong âm nhạc và cùng hân hoan đếm ngược, hát vang ca khúc Happy New Year chào đón năm mới 2019 đã tạo nên một bữa tiệc năm mới thịnh soạn, sống động và nhiều dư vị.

Có những gương mặt đã quen từ lâu, có những gương mặt lần đầu gặp gỡ nhưng tất cả cùng rạng rỡ nụ cười và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, hứa hẹn niềm tin và hạnh phúc cho một năm mới. Epizode không chỉ là lễ hội âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế mà còn là nơi gắn kết những trái tim nồng ấm.

Cùng nhìn lại những cảm xúc rực cháy trong một bữa đại tiệc âm nhạc khó quên tại Sunset Sanato nhé: