Ốc đảo ẩm thực

Với sự am hiểu tinh tế văn hóa ẩm thực Việt, đội ngũ chuyên gia ẩm thực tại Sunset Sanato Resort & Villas đưa du khách đến với tour ẩm thực đậm hương vị truyền thống và gần gũi. Tựa như những cư dân của Đảo Ngọc, du khách ghé thăm Sunset Sanato Resort & Villas sẽ có khoảng thời gian khám phá những “ốc đảo” ẩm thực thú vị – Đảo Hải sản, Đảo Ăn no và Đảo Ăn nhanh.

Các món nướng BBQ, nguyên vật liệu tươi sống sẽ được phục vụ hàng ngày tại Đảo Hải sản. Sự phong phú trong gia vị ăn kèm sẽ gây “thương nhớ” cho thực khách khi ghé đến đảo. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngắm nhìn hoàng hôn buông, nghe tiếng sóng vỗ về bên tai và mong chờ thưởng thức những chú sò, chú tôm tươi óng ánh trên lò than hồng. Đảo Ăn no & Đảo Ăn nhanh phục vụ những món ăn Á quen thuộc, đặc biệt là những thức quà thân thuộc của người Việt. Du khách sẽ bắt gặp những gánh hàng rong phục vụ các món ăn dân dã – món bánh xèo nóng hổi, giòn rụm ăn cùng nước mắm chua chua ngọt ngọt, món mì quảng với tôm đất và rau sống tươi ngon hay kể cả những trái bắp nướng, khoai nướng bùi bùi,…

Những gánh hàng rong chính là sự giao thoa mộc mạc, gần gũi nhất, lưu trữ những nét đẹp trong văn hóa và tâm hồn người Việt, giới thiệu với những du khách nước ngoài.