Image

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ Beyhan Kübra Esen ghé thăm, nghỉ dưỡng tại Resort Sunset Sanato

See more

Image

Chùa Hộ Quốc – Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc EN

Một công trình tâm linh to lớn bậc nhất ở vùng Tây Nam Bộ toạ lạc yên bình giữa biển xanh vời vợi và ngọn núi hùng vĩ đó chính là Chùa Hộ Quốc ở đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc. EN

See more

Image

SÁNG TINH SƯƠNG GHÉ THĂM LÀNG CHÀI HÀM NINH

Ngoài biển xanh, cát trắng nắng vàng, những buổi hoàng hôn tuyệt đẹp, Phú Quốc còn mang đến cho nhiều trải nghiệm hơn thế. Đó là khi bạn ghé thăm một làng chài cổ vào buổi sớm mai, nhìn ngắm những thuyền, ghe đầy ấp hải sản, nghe tiếng nói cười bán buôn rộn ràng của các ngư dân, trong khung cảnh mờ ảo được nhuộm vàng bởi ánh mặt trời.

See more

Image

Có gì ở Sunset Sanato – khu tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí “lạ mà quen” hot hit mùa lễ hội năm nay ở Phú Quốc?

Nếu bạn thuộc team thích du lịch biển lại ghiền Phú Quốc thì đừng bỏ lỡ địa điểm đang được dân tình check-in rần rần này nhé.

See more

Image

Lý do phải đến Phú Quốc hè này

Làng chài Hàm Ninh nằm trên bờ biển phía Ðông đảo, thuộc xã Hàm Ninh, huyện đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20 km về hướng Đông Bắc. Nơi đây được nhiều người chọn là một trong những điểm ngắm bình minh đẹp nhất Phú Quốc vì có địa thế núi phía sau lưng, trước mặt là biển. Người dân có thể dễ dàng di chuyển, xây nhà bè đánh bắt cá và buôn bán gần bờ vì biển Hàm Ninh ra xa vài trăm mét vẫn còn cạn.

See more

Image

Lâm Đồng: Famtrip Phú Quốc “Đại Ngàn kết nối Đại Dương”

Tham dự Famtrip lần này có lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch Lâm Đồng, Hiệp hội Du lịch Lâm Đồng và 30 đại diện doanh nghiệp lữ hành, điểm đến, nhà hàng, khách sạn của tỉnh Lâm Đồng.

See more

Image

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS

The most wonderful place to catch sunset moment in Phu Quoc

See more