Image

FAMILY PACKAGE

Cùng ngươi thương đắm chìm vào khung cảnh hoàng hôn diệu kì của biển đảo tại Sunset Sanato Resort & Villas.
Sunset Sanato Resort & Villas xin gửi đến bạn một gói ưu đãi với rất nhiều chương trình hoạt động dành riêng cho gắn kết gia đình.

See more

Image

SPECIAL MICE PACKAGE, ONLY 1.125.000++ VNP/PAX

Tự hào được lựa chọn là điểm đến lưu trú và tổ chức các sự kiện & hội thảo của hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm, Sunset Sanato Resort & Villas vẫn không ngừng nâng cao chất lượng phòng ốc và các dịch vụ để không làm phụ lòng tin yêu của quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

See more

Image

LOVE MOMENT PACKAGE - CHỈ TỪ 2,750,000 ++ VND/KHÁCH

Dẫu biết để giữ lửa tình yêu thì một ngày 24 giờ, một tháng 30 ngày, một năm 365 ngày, không được phép lơ là một ngày một giây một phút nào. Có chăng là có những ngày cần phải thắp lên lửa yêu nồng nàn hơn, như ngày Valentine 14.02 chẳng hạn.
Sunset Sanato Resort & Villas giúp bạn thăng hoa cùng tình yêu với gói nghỉ dưỡng kết hợp các trải nghiệm lãng mạn cao cấp dành riêng cho cặp đôi.

See more

Image

Wedding

Sunset Sanato Resort & Villas provides unique and contemporary event space. If you love the simple, cozy, and new style, outdoor wedding space is the right choice. The “turning-point” will become more complete – where the waves are murmuring and the sunset is witnessing. Sunset and Sunrise Restaurant are ideal venues with hundreds of people capacity. Sunset Sanato Resort & Villas also own a conference room with luxury equipment and furniture, ensuring privacy for important meetings.

See more